UBND XÃ SƠN ĐÔNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

07/02/2024
Ngày 05/02/2024, ĐU-HĐND-UBND-UB MTTQ xã Sơn Đông tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Dự lễ viếng có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội; tổ chức xã hội, cán bộ công chức, chuyên môn, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Hiệu trưởng các nhà trường, các em học sinh THCS Sơn Đông các ông, bà thân nhân liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã cùng các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn đã đặt vòng hoa và dâng hương lên Đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sĩ xã và dành phút mặc niệm tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, các đại biểu nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, ra sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng xã Sơn Đông ngày càng giàu đẹp, văn minh; xứng đáng với công lao to lớn của các bậc tiền nhân, các vị Anh hùng liệt sĩ và đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Sau lễ dâng hoa và dâng hương tại đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo xã và đại biểu tham dự buổi lễ đã đến thắp hương tại từng phần mộ liệt sĩ bày tỏ lòng tri ân trước sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ.