KỲ HỌP THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ SƠN ĐÔNG KHOÁ XXII, NHIỆM KỲ 2021-2026

03/06/2022
Sáng nay, ngày 28/6/2021, Kỳ họp thứ nhất đã triển khai các nội dung sau

Sáng nay, ngày 28/6/2021, Kỳ họp thứ nhất đã triển khai các nội dung sau:
+ Báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND và báo cáo xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã
+ Tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã.
+ Bầu ra những chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND xã.
+ Thông qua nghị quyết về Nội quy các kỳ họp HĐND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
- Tại kỳ họp, với tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, các đại biểu đã tiến hành bầu:
1. Ông Đỗ Minh Tranh - Bí thư Đảng uỷ giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã.
2. Ông Nguyễn Duy Đông: tái cử chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã
3. Trưởng - Phó Ban Pháp chế:
+ Ông Nguyễn Năng Đại- cán bộ tiếp dân UBND xã: tái cử giữ chức vụ Trưởng Ban Pháp chế
+ Ông Đào Anh Dũng - CHP BCH Quân sự xã: tái cử giữ chức vụ Phó Ban Pháp chế
4. Trưởng- phó ban kinh tế:
+ Ông Phùng Văn Dũng- trưởng Ban thanh tra nhân dân: tái cử giữ chức vụ Trưởng Ban Kinh tế HĐND xã

+ Ông Nguyễn Văn Lực- đại biểu HĐND: tái cử giữ chức vụ Phó Ban Kinh tế HĐND xã
5. Ông Nguyễn Duy Cường: tái cử chức vụ Chủ tịch UBND xã.
6. Ông: Nguyễn Xuân Chi- Công chức TP-HT: giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã phụ trách lĩnh vực kinh tế
7. Ông: Phùng Xuân Trí: giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã phụ trách lĩnh vực VH-XH
8. Ủy viên ủy ban:
+ Ông Phùng Văn Dũng- Trưởng CA xã: giữ chức vụ Uỷ viên UB
+ Ông Nguyễn Ngọc Yên- CHT BCH Quân sự: giữ chức vụ ủy viên ủy ban Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, Ông Đỗ Minh Tranh– Bí thư Đảng ủy xã tin tưởng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã Sơn Đông khóa XXII sẽ đại diện cho quyền lợi của nhân dân trong toàn xã, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, góp phần đưa xã Sơn Đông ngày càng phát triển, tương xứng với tiềm năng, lợi thế hiện có của địa phương./.