Kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Sơn Đông.

13/06/2022
Sáng ngày 21/5/2021, Đoàn công tác số 8 của Ban Thường vụ Thành ủy do đồng chí Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố - Phó chủ tịch Ủy ban Bầu cử thành phố làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Sơn Đông.

Sơn Đông vinh dự được sự quan tâm, động viên của các cấp để chuẩn bị cho Ngày hội toàn dân 23/5 sắp tới và luôn xác định rằng càng gần đến giờ bầu cử càng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử.