HỘI PHỤ NỮ XÃ SƠN ĐÔNG RA MẮT MÔ HÌNH “NGÔI NHÀ XANH”

07/02/2024
Ngày 06/02/2024, Hội Phụ nữ xã Sơn Đông tổ chức ra mắt mô hình “Ngôi nhà xanh” tại khuôn viên di tích Quốc gia Đền Măng Sơn, với mục đích vận động hội viên phụ nữ và nhân dân có ý thức phân loại rác thải, bảo vệ môi trường.

Với phương châm “Biến rác thải thành hành động ý nghĩa”, mô hình “Ngôi nhà xanh” còn tạo nên nguồn quỹ để giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Việc làm này không chỉ phát huy tinh thần tương thân tương ái, mà còn góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa cho hội viên phụ nữ và du khách thập phương khi đến thăm khu di tích.

“Ngôi nhà xanh” là hoạt động ý nghĩa nhằm vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tham gia có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền xã Sơn Đông từng bước hoàn thiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt mô hình:

Ngô Nhàn