Hội Nông dân xã Sơn Đông ra quân lắp đặt các thùng thu gom rác, vỏ thuốc bảo vệ thực vật và vệ sinh môi trường, vệ sinh đồng ruộng.

06/04/2023
Sáng ngày 06/4/2023 Hội Nông dân xã Sơn Đông tiếp tục ra quân thực hiện các mô hình bảo vệ môi trường

Thực hiện công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2023, Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Hội nông dân xã Sơn Đông lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới Đại hội đại biểu Hội nông dân thị xã lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028. Sáng ngày 06/4/2023 Hội Nông dân xã Sơn Đông tham gia tiếp tục ra quân bảo vệ môi trường. Tại buổi ra quân, đã có 20 thùng nhựa được lắp đặt trên 05 cánh đồng của xã Sơn Đông gồm: Đồng Xô, Đồng Lụa, Đồng Voi, Là Và, Đồng Mùn. Thu gom hơn 4 tạ rác và vỏ thuốc bao bì các loại bảo vệ môi trường an toàn thân thiện. Đồng thời tuyên truyền bà con nông dân SXNN cùng chung tay, ý thức BVMT để rác, vỏ thuốc BVTV đúng nơi quy định. Góp phần XD Nông thôn mới nâng cao. Việc lắp đặt các thùng thu gom rác, vỏ thuốc bảo vệ thực vật góp phần bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan, hạn chế nguy cơ ô nhiễm đất, nguồn nước, đồng thời nâng cao trách nhiệm của hội viên nông dân trong công tác bảo vệ môi trường.

Trong thời gian tới, Hội Nông dân xã Sơn Đông tiếp tục ra quân thực hiện các mô hình bảo vệ môi trường, vệ sinh đồng ruộng để đây thực sự là 1 hoạt động có ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao, môi trường xanh sạch đẹp.

Qua buổi ra quân Hội Nông dân xã Sơn Đông đề nghị mọi người dân nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm cùng chung tay hành động bảo vệ môi trường, đặc biệt thu gom các loại vỏ thuốc bảo vệ thực vật tại các cánh đồng để đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi ra môi trường, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường, sáng, xanh, sạch, đẹp./.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi ra quân.

Trần Chí