Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

25/06/2022
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Chiều ngày 24/6/2022, UBND xã Sơn Đông tổ chức hội nghị sơ kết kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của UBND xã và sơ kết công tác quân sự quốc phòng, phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2022.

Hình ảnh: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm.

Dự hội nghị có các đồng chí Đỗ Minh Tranh - Bí thư Đảng ủy, Nguyễn Duy Đông - ĐUV, PCT HĐND, Nguyễn Xuân Chi - Q. Chủ tịch UBND xã. Cùng  các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng, các ban ngành đoàn thể; Trưởng Công an, Quân sự, cán bộ công chức, tham mưu giúp việc UBND xã, Hợp tác xã; lãnh đạo các nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Trạm y tế; Chủ tịch Hội NCT, Hội CTĐ, các đồng chí BTCB, Trưởng thôn, thôn Đội trưởng của 10 thôn; các đồng chí là Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng, khẩu đội trưởng dân quân.

Hình ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị.

Hoài Nam