Hội nghị Học tập Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

28/06/2022
Hội nghị Học tập Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022.

Sáng ngày 27/6/2022 tại Hội trường UBND xã Sơn Đông, Hội LHPN xã Sơn Đông và xã Cổ Đông đã tổ chức hội nghị Học tập Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 tới các Ủy viên BCH, Chi hội trưởng, Chị hội phó, Tổ trưởng, Tổ phó Phụ nữ.

Hình ảnh: TS Trần Thị Thu Hiền - Học viện PN Việt Nam truyền đạt nội dung tới hội nghị

Hội nghị đã được nghe Báo cáo viên TS Trần Thị Thu Hiền đến từ học viện phụ nữ Việt Nam truyền đạt một số nội dung của Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc gắn với Đại hội PN các cấp và Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội, có 146 cán bộ, hội viên của 2 đơn vị tham dự tập huấn.

Hình ảnh: Các đại biểu tham dự tập huấn

Hoài Nam
Hội LHPN xã Sơn Đông