Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Đông tham gia trưng bày sản phẩm trong chương trình "Phụ nữ Sơn Tây sáng tạo, khởi nghiệp năm 2022"

27/06/2022

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Ngày 25/6/2022 Hội LHPN xã Sơn Đông tham gia trưng bày sản phẩm trong chương trình "Phụ nữ Sơn Tây sáng tạo, khởi nghiệp năm 2022" với các sản phẩm nông sản của Sơn Đông như: Mít, rau sắn muối chua, các loại trà...
Đến với gian hàng, rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo của thị xã Sơn Tây. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng và được đánh giá cao về chất lượng

Dưới đây là một số hình ảnh tại gian hàng của Hội LHPN xã Sơn Đông:

Hình ảnh: Đồng chí Lê Đại Thăng - Ủy viên BTV TU, PCT UBND Thị xã tham quan gian hàng.

Hình ảnh: Gian hàng trưng bày các sản phẩm nông sản của xã Sơn Đông.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Mai Tuyết - Chủ tịch Hội LHPN xã Sơn Đông chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng

Hoài Nam