HỘI LHPN THỊ XÃ SƠN TÂY RA MẮT MÔ HÌNH DI TÍCH LỊCH SỬ KIỂU MẪU TẠI ĐỀN MĂNG SƠN, XÃ SƠN ĐÔNG

15/09/2023
Sáng 14/9/2023, tại khu di tích Đền Măng Sơn, xã Sơn Đông Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “Di tích lịch sử kiểu mẫu” tại khu di tích lịch sử Quốc gia Đền Măng Sơn.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thu Hồng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN thành phố Hà Nội; Đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, Hội LHPN thị xã và 15 cơ sở Hội; Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, đại diện Ban Quản lý di tích Đền Măng Sơn, các đ/c UVBCH Hội LHPN xã Sơn Đông; đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Chi hội trưởng, Chi hội phó, hội viên phụ nữ thôn Tân Phúc, xã Sơn Đông.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các nội dung cơ bản về thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng, Hướng dẫn số 19 của Hội LHPN Hà Nội về tiêu chí xây dựng các mô hình Khu Di tích lịch sử kiểu mẫu đồng thời phát huy vai trò của Hội phụ nữ trong tham gia xây dựng và thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thị xã.

Kết thúc Hội nghị ra mắt mô hình “Di tích lịch sử kiểu mẫu”, Hội LHPN thị xã trao tặng 3 ghế đá cho Khu di tích Đền Măng Sơn.

Ngô Nhàn